Anterior Placenta?

Kakapaultrasound ko lang and nakita ng sonologist na I have an ANTERIOR PLACENTA TOTALLY COVERING THE OS, grade 0. Meron din ba sa inyo mga mamsh na ganito? Ito pala possible reason why di ko naffeel movements ni baby.

1 Trả lời

Me mamshie anterior placenta nung una mahirap talaga maramdaman movement ni baby pero like sabi ni OB mararamdaman pa. Din daw later on and nung 19weeks ako naramdaman ko 1st pintig pintig nya until now 8months na ako sobrang likot na nya. 😍 Ilang weeks na po ba kau mamshie?

3y trước

Malapit na yan mamshie🥰🤩 pero pintig pintig meron ka na nararamdaman?😍