Depression

13weeks pregnant here for my 2nd child. Pero nakakaranas ako ng sadness at iritable. Mnsan napapaiyak nlng aq bigla kc may unusual aq nrrmdman depression n yta ito. Kng anu2 naiicp q. Prang natatakot aq at nagwoworry. Nhhrpan dn aq mk2log. Pahelp nmn sino po ibang nkkrnas nito? Need q nb paconsult? Or normal lng due s hormones?

2 Các câu trả lời

Any tips po para mapadali ang pagpanganak. 36 weeks po

2y trước

mam nasa 13weeks pababa palang nandto sa september birthc club. kaya hind namin alam yan. hanapin mo yung Group na nababagay sayo. kaya nga september birthclub kase magdudue yung mga nandto ng september 20233 hnd march or april hayst