Sign ng High Blood ba yun??

13weeks and 4days preggy. Kagabi kasi habang nagluluto ako nahilo ako so naupo muna ko sandali, tapos nawala edi binalikan ko ulit niluluto ko. Maya maya nahihilo na naman ako kaya naupo ulit ako, tapos ilang segundo lang sumasakit na yung bandang balikat ko pataas hanggang batok, masakit sya then pinagpapawisan ako ng malamig, natakot ako kaya napainom ako agad ng malamig na tubig.

1 Trả lời

Sign po sya ng highblood, pede ding lowblood. Pero sa pregnancy kase common naman sya maramdaman. Kung may pang BP ka po monitor mo. May iniinom ka po ba na ferrous

5y trước

Wala pa nga po akong iniinom. Di pa din nakakapag pacheck up kasi andito pa ko sa abroad .pauwe palang ako . Ano po ba dapat gawin . Minsan kasi talaga sumasakit sya . Nakakaworry .pero hindi nman ako dinudugo .