3เดือน มาอวดภาพน้องๆกันนะคะ

13week แล้วน้อง 6.57 เซน ถือว่าปกติไหมคะ #อยากเห็นของแม่ๆทีมตุลา 🥰❤️

3เดือน มาอวดภาพน้องๆกันนะคะ

บ้านนี้น้อง13wยาว7เซนแล้วค่ะ แต่ท้องมันเล็กมาก เกือบไม่รู้เลยว่าท้อง

3y trước

ของแม่นี้ใหญ่มากค่ะ มีแต่คนบอกนึกว่า5เดือน ท้องแรก

บ้านนี้น้อง11wยาว7แล้วค่ะหมอบอกตัวโตกว่าปกติ☺️☺️☺️

3y trước

งื้อ_. แม่อยากได้สาว😀😀😀

13week3day ยาว7.4เซน แขงแรงดีจ้า #แม่ทีมตุลา

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 12 wks 5d 6.22 cm. ตอนนี้ 13 wks

ตอน12 วีค ยาว7.8 ซมค่ะ ซาวมาเห็นแขนขายาวเลย

3y trước

น่าจะรู้วันนี้นะคะ😂

ภาพซาวด์ตอน 13W น้อง 6.7cm ตอนนี้ 13w 6d ค่า 🥰

ปกติค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 14w3d🥰

ปกติค่ะ น้องบ้านนี้ซาวน์ได้ 6.7cm

ทีมตุลา ทราบเพศกันหรือยังค่ะ

3y trước

ชายค่ะ เพิ่งทราบจากผลแล็ปวันนี้

12+5w 6.75cm. ค่ะ กำหนดคลอด 18 ตุลาจ้า