3เดือน มาอวดภาพน้องๆกันนะคะ

13week แล้วน้อง 6.57 เซน ถือว่าปกติไหมคะ #อยากเห็นของแม่ๆทีมตุลา 🥰❤️

3เดือน มาอวดภาพน้องๆกันนะคะ

ยังใม่ซาวค่ะ19เมษาหมอนัดค่ะ13

ตอน 12วีค ตอนนี้ 15+2 เเล้วค่ะ

ตอน3เดือน ตอนนี้ 26วีคแล้ว

ซาวตอน10วีคค่ะ ตอนนี้12w5d

3 เดือน ความยาว 12 เซนค่ะ

น้องนอนสบายเลยนะคะ🤗🤗

3y trước

บ้านนี้ก็โดนทักแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ถามหมอค่ะ

ปกติค่ะแม่

14w ยาว 7.95 จ้า

ปกติจ้าาา