การทำงาน

13W ยังทำงานปกติแต่...มีอาการเบื่อเพื่อนร่วมงานคนนึ่งค่ะ คือเขามีนิสัยชอบนินทาชอบพูดประชดกระแทกแดกดันคนอื่น รวมถึงเราด้วย ทั้งๆที่เราไม่ได้ไปทำอะไรให้นางเลย ส่วนตัวไม่อยากเก็บมาคิดแต่มันน่ารำคาญไม่อยากคุยไม่อยากหน้าเขาอะคะ เฮ้อออ ?

1 Trả lời

อย่าคิดค่ะ เดะลูกจะเปนแบบนั้น