#เพศสัมพันธ์.

13wค่ะ อยากทราบว่าช่วงนี้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้บ้างรึป่าวคะ??? มีประวัติเคยแท้ง

ควรงดจ้าเตง ถ้าเคยแท้ง เค้าเคยมีอะไรกับแฟนตอน 5 วีค แล้วมีเลือดออก เลยหยุดเลยจ้า รอให้ถึง 4-5 เดือนก่อน อิอิ

6y trước

ใช่มั้ย😂 รักลูกต้องอดทนเนอะ✌🏼