13 สัปดาห์

13 สัปดาห์แล้วปวดหลังมากเลยค่ะ ทั้งๆ ที่ท้องยังไม่ใหญ่มาก ถือว่าปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เดินบ่อยๆหน่อยค่ะ เเนะนำอย่านั่งนานๆ เดิน นอน เดิน นอนค่ะ ตอนมด 13-14 สัปดาห์ ก็ปวดทุกเช้า เเละก่อนนอนเลยค่ะ ติดนั่งพื้น

2mo trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

ตามค่ะปวดหลังมากค่ะเวลานอนจาตะแคงปวดมากร้าวไปหมดอันตรายไหมค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

เรื่องปกติของคุณแม่ค่ะ ร่างกายจะอ่อนแอ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ปวดหลังส่วนล่างและปวดก้นกบจนวันคลอดเลยค่ะ

2mo trước

ต้องทนเอาใช่มั้ยค่า

ลองรับประทานอาหารที่เสริมแคลเซียมเยอะๆนะคะ

ของเราปวดก้นกบทุกเช้าเลยค่ะ 🥹 เพิ่ง 9w+5

2mo trước

😵‍💫

เรื่องปกติของคนท้องเลยคะ ปวดหลังปวดเอว

พักผ่อนเยอะๆ อย่าทำอะไรหนักๆค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะแม่