แพ้ท้อง

13 week มีอาการพะอืดพะอม จุกแน่นท้อง ตลอดเวลา และอ้วก มีวิธีแก้แพ้ท้องมั้ยค่ะ ทรมานมากไม่โล่งท้องเลยค่ะ😭😭

1 Trả lời

เวลาหมอนัดขอยาแก้แพ้ได้นะคะ บอกหมอไปเลยค่ะ ว่าแพ้มากๆ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อหมอให้แอดมิทจะได้เบาลง