ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

13 เมษายน วันนี้ของทุก ๆ ปี คุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ หรือตั้งเตาหมูกระทะกันอยู่นะ

ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

ตั้งวงเล่นน้ำกับเพื่อน

อยู่บ้าน เพราะท้องใหญ่

นอนอยู่บ้านเหมือนเดิม

รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่จร้า

กลับบ้านเกิด ยโสธรค่ะ

ตั้งวง เล่นน้ำแล้วจ้า

กลับไปหาญาติพี่น้อง​

เลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ

ไปเล่นน้ำกับครอบครัว

รวมญาติที่บ้านกันจ้า