เริ่มเครียด

ตอนแรกกลัวจะคลอดก่อนกำหนด แต่ไปๆมาๆ มันจะถึงกำหนดคลอดแล้ว น้องยังไม่ออกเลย กำหนดคลอด 13 เมษา 40w ไปแล้ว ถ้ายังไม่มีอาการอะไร ควรไปโรงบาลเลยใช่มั้ยค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ ก็ครบ กำหนด 12เมษาคะ แต่ไม่มีอาการใดเลย พอครบวัน เราต้องไปหาหมอนะคะ

5y trước

ค่า คุณแม่