ทีม13เมษายน

14สัปดาห์​แล้วน้องยังไม่ดิ้นผิดปกมั้ยคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ 14 ค่ะ ยังไม่รู้สึก มีรู้ตอดๆ เป็นบ้างครั้ง

ปกติค่ะนี้15สัปดาห์5วันแล้วน้องรู้สึกแบบตอดๆ5555

15+4ยังไม่ไรเลยค่ะแต่ไปซาวโชว์จู๋ดิ้นๆ😂

บ้านรู้สึกว่าดิ้นทุกวัน ก่อนนอน

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป