13weeks preggy

13 weeks preggy here. kapag 4months napo ang tummy pwede na magpalaboratory? March papo huling galing ako sa center.

2 Các câu trả lời

hays lahat naman po ng mommies is gusto na maibigay lahat ng needs ni baby ang kaso po is kapos then di naman po pinanagutan nung nakabuntis. 😔 kahit gusto pong magpaalaga sa ob

1y trước

Ang bubuntis po is pinagpaplanuhan ng magpartner. Before po sana magbuntis meron po sana nakalaan na budget kasi ayun nga hindi biro ang pag aanak. If this is not your case, idemanda mo yung tatay ng bata para makatanggap ka ng sustento kasi kawawa yung bata. Kapag lumabas na, apply ka ng solo parent ID. Maging madiskarte po tayong ina. Lahat kakayanin mabigay lang sa anak. 🫶🏻

ask your ob or midwife syempre. kasi wala namang specific months kung kelan mo gusto magpalaaboratory. pwedeng every month depende sa order ng doctor o midwife mo.

1y trước

Ako FTM kaya nagmomonthly check up ako para din mabawasan ang pagiisip ko kung ok ba si baby😊 & napaghandaan naman namin si baby kaya hindi ako gaanong tight sa budget as long as alam kong healthy sya go lang🥰