heavy tummy

Nararamdaman na po ba na nabigat tummy pag 2nd trimester? 13weeks preggy here..

16 Các câu trả lời

Ako sis etong 3rd tri ko ramdam ko ung bigat hirap bumangon at tumayo.. nagpapatulong pa ko minsan ke hubby, hirap humiga at kumilos.. sumasakit dn balakang ko pag medyo matagal nakatayo

Wala pa yan sa bigat pag nsa 3rd tri kana. Halos gusto mo ng ilabas, makirot lalo na pag malapit na manganak

Depende kung gaano ka kalaki magbuntis. Pero pagpapalapit na 3rd tri usually nagsstart na talaga bumigat

Dipendi pa rin yun.. Ako 5 months na ako e mabigat na nga cya Tapos galaw na nang galaw😊😊

true po. nahihirapan na nga din akong umikot ikot kapag nakahiga. 21 weeks here :)

Yes sakin medyo mabigat na. Malaki nga daw ako magbuntis haha mag6months palang.

ako 3rd trimester bigat na bigat na ko sobrang bilis ko na din pati mapagod

May konti bigat kasi mararamdaman ung hingal pag naglalakad.

Sakin naramdaman ko mabigat na nung asa 3rd tri nako.

Yes medyo hirap na ko umakyat sa mga hagdaan