preggy mom

13 weeks and 6days preggy ..lakas Ng pintig SA puson k nananingas PO ...d nmn 1styme mam Mai 2 kids nko 10 en 9yrs old d ko n maalala pgbbuntis ko ramdm ko n baby ko SA puson ko gnun din b kyo mga momshie...naninigas Sia n prang mauutot k ksbay nun...

1 Trả lời

Yes po .. first baby ko po same tyo ng nrramdaman.. around 2months ko po nrramdan yung gnyan na naninigas sya..

4y trước

mawwala dn po yan.. sakin kc psumpong sumpong nlng hnggang sa naging ok n sya..