ท้องแรกค่ะ

12สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ🥺

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยจ้า555 12สัปดาห์ เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว ตอนชั้งน้ำหนัก 41.4 ตอนนั้น 6W ตอนนี้ 41.8 12w ท้องไม่ออกเลย แต่หมอตรวจพบว่าลูกปลอดภัย สมบูรณ์

ปกติจ้า บ้านนี้ก้12 ออกเเค่นิดๆ คนมองก้ไม่รู้ จะรู้สึกใส่กางเกงละอึดอัด ส่วนมากออกตอน4-5เดือนจ้า

ทางนี้10+5 ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้แล้วค่ะทั้งๆที่น้ำหนักขึ้นนิดเดียวเองค่ะ

ออกไม่เยอะค่ะแม่ ใส่เสื้อผ้าจะมองไม่ออก แต่ถ้าลูบๆดูจะรู้ค่ะว่าท้องป่องแล้ว

ของเราออกนิดเดียวเองค่ะ แทบจะมองไม่ออก ส่องกระจกดูทุกวัน

ออกมานิดเดียวเองค่าาา

ออกมาหน่อยค่ะ 12w4d