Độ mờ da gáy tăng

12tuần 2ngày e đi siêu âm đo đmdg bé 1.1mm mọi thứ ok. 12tuần 4 ngày e đi khám ở bệnh viện thì mọi thứ ổn chỉ có mỗi đmdg bé bsi đo là 2.1mm, tăng lên ạ😒😒. Các mom cho em lời khuyên với. Bsi bảo đmdg này vẫn trong khoảng cho phép nhưng nó tăng làm e cứ lo

9 Các câu trả lời

Mỗi máy siêu âm 1 kiểu. Nhưng bsi đã kết luận là bt thì mom cứ thoải mái lên. Nếu k yên tâm mom làm NIPT cho chắc. Vì độ chính xác lên đến 98% đó mom ạ

lo thì làm thêm xn đi p mình bầu 3 đứa ddvg đều thấp mình vẫn làm thêm xn cho yên tâm hơn

mẹ bầu râng ăn uống vào nhé. sn tích cực nhe. trong giới hạn bình thg là tốt rồi

không phải tăng mom nhé. đôi khi siêu âm đo sai. mình từng bị trường hợp như vậy

1y trước

Mới 4 ngày trước mà chị

Mình đã làm nipt ở mốc 10tuần tất cả đều bình thường rồi ạ

Bs nói ko sao là đc oy Mom. Nghe theo Bs nha

theo dõi và khám theo định kỳ m nha

thăm khám theo hẹn bs nè m

suy nghĩ tích cực lên mom ơi