ท้องแล้วน้ำหนักลด

12 วีค น้ำหนักลง ไป 2 โล อาการแพ้ท้องไม่ค่อยมีแบบเมื่อก่อน แล้ววันที่ 18 ต.ค หมอนัด จะเป็นอะไรไหมถ้าน้ำหนักลงแบบนี้ #คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้ำหนักลงแต่ลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ ดูที่ลูกนะคะ ปรึกษาหมอได้เลย

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ