อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

12 วันแล้วววแม่อิจฉาจมูกลูกตัวเองมากๆเลย? #เก็บไว้ให้หนูดู - แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วจ้าอัพรูปหนูน้อยให้แม่บ้านนี้ดูหน่อย?

อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

โอย จมูกคือดีมาก อยากได้แบบนี้บ้างสาธุ