อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

12 วันแล้วววแม่อิจฉาจมูกลูกตัวเองมากๆเลย? #เก็บไว้ให้หนูดู - แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วจ้าอัพรูปหนูน้อยให้แม่บ้านนี้ดูหน่อย?

อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

จมูกโด่งกว่าตัวหนูเองอีกค่ะ 555 น่ารัก

โอยยยยยยยจมูกเจ้า😊ละลายเลยลูกกกก😍

2เดือน18วันค้าบ ดั้งหายหมดมีแต่แก้ม5555

จมูกโด่งมากลูก​ น่าเกลียดน่าชังมาก

5 เดือนเศษแล้วค่ะ หันข้างโชว์จมูก55

อิจมากค่ะแม่555 #ทีมอิจจมูกลูกตัวเอง555

4y trước

เอาผมดกๆของหนูมาแบ่งบ้างลูก 🥰 อิจฉาผมน้องด้วย

หนูชื่อวันใหม่ค่ะ3เดือน18วันค่ะ

จมูกโด่งทรงสวยเข้ารูปมากค่ะแม่

บ้านนี้พุ่งนิดเดียว ผู้ชายค่ะ

งุ้ย💕 น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ