แพ้ท้องหนักมาก

12+4 น้ำหนักลด 3 กิโล กินอะไรไม่ได้เลย ยาบำรุงกินเข้าไปก็อ้วกออกหมด ?? กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ กลุ้มหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก

ตอน14 wk กินไรไม่ได้เลย น้ำหนักลด2 กก. จากนั้นเริ่มทานได้. ตอนนี้16 wk ขึ้น3 กก. แล้วจร้า รอจ๊ะแม่ รอเวลาให้หายแพ้เด่วทานได้ น้ำหนักก็มาเอง.

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍😍