ท้องแรก ท้องแฝดแต่ไข่อีกใบฝ่อ😔

12+2week ซาวด์ตอนแรกหมอบอกไม่มีคน พอเลื่อนมาอีกบอกเจอคนแล้ว เหมือนจะมี2ถุงนะ รู้สึกดีใจขึ้นมาเลย พอหมอบอกถุงอีกอันไม่เจอตัวเด็ก เห็นแต่ไข่แดง แปลว่าฝ่อไปแล้ว แม่ใจหายเลย เป็นเพราะแม่ดูแลหนูไม่ดีหรือเปล่า อุตส่าห์มา2แล้ว ทำไมเหลือคนเดียว😢 แต่ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็ยังเหลืออีกคน #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก ท้องแฝดแต่ไข่อีกใบฝ่อ😔

ไม่เปนไรนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ ค่ะ ✌✌