Sino po marunong magbasa ng Urinalysis Result pahelp po..

12 weeks preggy here. May UTI po ba ako kapag ganito? Pehelp po worried lang ako. 🙁#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Sino po marunong magbasa ng Urinalysis Result pahelp po..
33 Các câu trả lời

Medtech here. Yes you have infection taas wbc mo sis. Have ur urinalysis by ur OB asap, para maresetehan ka nya ng antibiotic na safe for pregnant. Mas better consult kagad para di ma affect pregnancy and baby. More on water intake pls and try to avoid softdrinks/ salty foods muna ☺️

Uti po , mag patingin ka po sa OB pra mabigyan ka kaagad ng antibiotic . Chances are , if preggy po kau tas nag karoon kau ng UTI , pwd po kayo mag ka early contractions that leads to preterm labor . And ayaw po natin mangyari yan if lalabas ng early si baby lalo na pag di naabot yong full term

Hi po, ito po yung result nung saken. You can compare po sa reference values on the right para makita kung within normal range po. Pero mataas po yung pus cells nyo po. Pero better po pacheckup agad, yung doctor po makakapagsabi sa inyo.

good morning mommy, medtech here. yes po taas ng pus cells mo saka may reported ka na moderate na bacteria. ang Amorphous urates at mucus thread normal yan mommy. punta ka sa ob para mabigyan ng gamot.

ang taas po ng infection mo momsh. Ganyan po yung result ng lab ko nung na-confine ako dahil sa UTI. Go to your OB para mabigyan ka ng right med! Avoid too much salty foods and softdrinks.

gnyan din ako sis, sobrang taas uti ko niresetahan ako ng ob ko antibiotic awa nman ng diyos makalipas one week nung napa urinalysis ulit ako mababa na . bsta inom lng ng inom tubig sis

ang taas sis ng pus cells mo.. may uti ka po.. better give the urinalysis result to ur OB pra maresetahan ka .. UTI might affect the bby po kc

Sobrang taas nang uti mo, tapos may blood na din po 😔 may na trace din na albumin. Punta po kayo sa Ob nyo para mabigyan kayo ng gamot.

Super taas o ng uti nyo more water lang po kayo and buko juice. Punta kapo kay ob mo mabigyan ka ng gamot. 0-2 po ang normal 😊

Opo sad to say meron ang taas po ng pus cell mo mamshie😔 go na po agad kay OB dapat pus cell mo po nasa 0-2 lang