Sino po marunong magbasa ng Urinalysis Result pahelp po..

12 weeks preggy here. May UTI po ba ako kapag ganito? Pehelp po worried lang ako. 🙁#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Sino po marunong magbasa ng Urinalysis Result pahelp po..
33 Các câu trả lời

Sa akin po 3-5 yung pus cell ko po.. Pero wala naman akong nararamdamang simtomas ng uti normal naman po pag ihi..

pus cell should be 0-5. in ur case ang taas ng uti mo momsh. pareseta ka sa ob mo ng meds.

ang taas ng puss cells mo momsh..dpat hanggang 5hpf lng yn...consult your ob asap

may uti po kayo. dapat po 0-2 lang po amg normal pus cells.

Naku po, ang taas po ng nana sa ihi nyo.. May UTI po kayo

may UTI ka mamsh pareseta ka agad ng antibiotic sa ob mo

meron po . ang taas po ng pus cells.. pacheck up kapo

3y trước

0-2 po pero parang tinatanggap na din yung 3-5

Mataas po infectuon po pacheck up npo kayo

UTI po mommy taas ng pus normal is 0-2

sa ob mo po kea itaning..kse wala nmn doc dto

3y trước

Attitude ka gorl😂