first time mom

12 weeks and 2 days preggy base sa transvaginal ultrasound. Maliit ang tyan ko ang mukha lang akong busog. Wala akong nararamdaman na kahit ano kay baby sabi kase nung iba pag 12 weeks malikot na daw sakin wala pa pero grabe ang morning sickness ko suka at sakit ng ulo normal po ba yun? Thank you

2 Các câu trả lời

Oo pag 12 weeks malikot na. Malikot pag tinignan sa ultrasound pero ung malikot na tipong mrrmdaman mo na sa tyan mo, masyado pang maaga. Sakin naramdaman ko sya mga 18weeks na. May iba na mas late pa sa 18 weeks.

Usually sa 2nd bby pa na ffeel ang galaw ng baby.. sa 1st bby ko never ko na feel sa 12weeks... don na sa 2nd bby ko na feel