12 weeks preggy

Possible po ba na 12 weeks na akong preggy pero yung tyan ko parang bilbil pa lang din?

20 Các câu trả lời

opo . Ung Sakin nga Nahalata lang tyan ko mga 6months na . minsan inaasar pko ng mga kawork ko .kase mas malaki pa tyan nila o mga bilbil nila kesa sa tyan ko e hehe

yes po..ako nga 5months na noon mukhang galing fiesta lang eh 😂😂 wait ka 3rd tri..nung half ng 7months ko tsaka lang lumobo baby bump ko..

4y trước

Same sis hahaa

Oo lalo na kung 1st baby mo.. ing parang busog ka lang.. ganyan din ako 4months kasya ko pa work uniform ko..

Ano po ba dapat iexpect nyo na pag buntis laki agad ng tummy? Nagpaprocess ang paglaki ng bata sa tiyan

Yup!! Very normal dahil Maliit pa yang baby sa tyan mo. Uumbok yan ng mga around 20 weeks pataas.

Iba iba kc ang pregnancy, ako kasi kala mo bilnil lang pero lumaki na un tsan by5-6months.

Gayan din ako sis nung 3months tiyan ko sbi ng o.b doc. Ko prang bibil lng daw

ng 12weeks tiyan ko para wala lang din 😂 wag ka mag alala lalaki din yan

Normal lg po yan momshie. . 😊. . God bless po sa inyo ni baby!

Pariho tayu 12weeks & 5days na ako din maliit pa din tummy ko