just asking

12 weeks to 16 weeks ramdam ko na si baby na gumagalaw sya at yung pintig nya nasa right side lage pero ngayung 19 weeks na ramdam nasa puson ko na sya at bumubukol na din minsan umaalon alon sya hehe lalo na pag gabi. Ask ko lang po ok lang naman po ba yung nasa puson ko na sya pumipintig? At pano po nalalaman kapag mababa ang matres? FTM po ako Please respect salamat po.

1 Trả lời

Uniikot ikot pa kasi sya. Hanap ng position ot exercise lang dun siya. If mabilis mangalay pempem or mabigat pwedeng mababa or dun lang talaga niya gs2 sumiksik. Try mo tuwad or taas ng pwet pag nakahiga