แพ้ท้อง

11สัปดาแล้วค้ะ แพ้ท้องหนักมาตลอดเลยค้ะ ทั้งอ้วก ท้องเสีย เหม็นนู้นนี้ ไม่อยากกินอาหาร กินได้น้อย กังวลมากค่ะ น้ำหนักก่อนท้องจะ49-50ตลอด ตอนนี้44ค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นไรช่วงแรก😢😢😢😢

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แพ้หนัก กินไม่ได้เลย แต่หลังจากหายแพ้ ก็กินแหลกจนหมอดุค่ะ