เพิ่มนํ้าหนัก

ขอถามวิธีเพิ่มนํ้าหนักหน่อยค่ะคุณแม่ ก่อนท้องนํ้าหนัก44ตอนนี้ท้องได้6เดือนนํ้าหนัก49ค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มนํ้าหนักมั้ยค่ะ.💖🥰

1 Trả lời

เราน้ำหนักขึ้นไวมากคะ 22 week ขึ้นมาก7กิโล ก่อนท้องหนัก40 ตอนนี้ 47

3y trước

ส่วนมากน้ำหนักแม่กับน้ำหนักลูกไม่น่าเกี่ยวกันนะคะ ที่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยอาจเป็นเพราะว่าน้ำหนักลงลูกหมดถ้าน้ำหนักลุงรูปถือว่าดีค่ะแต่น้ำหนักลงแม่นี่คือต้องคุมเลยเสี่ยงต่อเป็นเบาหวานต่อตั้งครรภ์อีกคะ