สอบถามค่ะเเม่ๆๆ

11สัปดา3วันเจ็บท้องจี๊ดๆๆตรงท้องน้อยเป็นไรไหมค่ะ เจ็บเเล้วก็หาย ทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่า 🥹🥹 10 วีคกับ 3 วัน ปวดแบบปวดประจำเดือนไหมคะ จี๊ดๆ แป๊บๆ ก็หาย ละก็จี๊ดๆ อีก

2y trước

ใช่ค่ะ บางทีพอฉี่ออกก็หายเลย

ปกติค่ะ