เจาะน้ำคล่ำอายุ 42ปี

11นี้จะเจาะน้ำคล่ำแล้ว รู้สึกกังวลใจอยากให้ผ่านไปด้วยดี ขอให้ตัวเล็กแข็งแรง สมบูรณ์ บ้านนี้คุณแม่อายุ 42ปีจ้า

บ้านนี้ 40 แล้ว ตรวจ นิป ผ่านทุกอย่างลูกแข็งแรงดี ตอนนี้ท้อง 7 เดือน แต่วันนี้หมอเจาะเลือด 4 ครั้งผลออกมาคือแม่เป็นเบาหวาน แม่กังวลและกลัวมาก เหมือนจะร้องตอนหมอบอก ได้แต่งงเราเป็นได้ไงทั้งที่ผ่านมาดูแลตัวเองทุกอย่างโดยเฉพาะอาหารคะ🥺😓💉

5y trước

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ .. ชักต้กลับมาคุมน้ำตาลบ้างละค่ะ ช่วงนี้กินขนมหวานๆ ผลไม้ต่างๆ เยอะอยู่ค่ะ 😨😨

อย่ากังวลไปเลยค่ะ​ 43​ แล้ว💓 ท้อง​ 7เดือนค่ะ👍👍ไม่มีความเสี่ยงปกติทุกอย่างน้องแข็งแรงดีดิ้นแรงตลอด​💓💓 ทางนี้ใช้วิธีเจาะเลือดตรวจ​ สู้ๆค่ะคุณแม่ทำใจให้สบาย ✌️✌️✌️✌️🤰🤰🤰🤰🤰

5y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับกำลังใจ❤❤❤

บ้านนี้39ค่ะท้องแรก​ คุณหมอบอกเจาะน้ำคร่ำ​แรกๆกลัวมาก​ สารพัดจะกลัว​ พอวันเจาะจริงๆ​ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆคนบอกเลย​ ไม่เจ็บค่ะ​ เพื่อลูกน้อย​ คุณแม่สู้ๆนะคะ😍😍😍

5y trước

แรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ​ ผลออกมาแล้วคุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ😍😍

36-37 เจาะเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกก็กังวน หลังผลตรวจออกมาว่าปลอดภัยแข็งแรงดี แถมได้เพศหญิงเราอยากได้ลูกสาวยุแล้ว แจคผอตเรยค่ะ ท้องแแบมีความสุขคูณสอง🥰

5y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ค่ะคุณแม่

พี่สาวมีลูกตอน42น้องปกติดีน้ำคร่ำผลออกมาปกติดีค่ะ แถมอยู่จน42สัปดาห์จนขอหมอเร่งคลอดเลยไม่ยอมคลอดมา😆

5y trước

น้องซนมากด้วย555ฉลาดค่ะ

บ้านนี้ความเสี่ยงน้อย แต่ก็เจาะเพื่อความสบายใจ เจ็บนิดหน่อย รอลุ้นผลวันพุธที่ 12 มิ.ย นี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

Nifty ค่ะ กลัวเลยเลือกทางนี้ บ้านนี้39 ผลออกมาโอเค ได้ลูกชายไม่ต้องไปเจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🤩🤩🤩🤩

นี่คุณแม่หนูก็ท้องหนูตอน 42 เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลเลย โตมาจนมามีลูกแล้ว 555

5y trước

55555 น่ารักค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะ11. มิ.ย.จร้ารอลุ้น. อายุ40. อายุครรภ์18+4. ขอหั้ยน้องแข็งแรงครบ 32

5y trước

ใช่ค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ สมบูรณ์ ครบ32 เนาะ ลุ่นๆค่ะ ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 😊😊

แม่บ้านนี้ก็อายุ​ 42 ค่ะ​แต่ยังไม่ได้เจาะค่ะ​ เพราะอ่ยุครรภ์ยังน้อยค่ะ​

5y trước

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ อย่าลืมแวะมาโชว์ผลงานด้วยนะคะ ❤❤