เจาะน้ำคล่ำอายุ 42ปี

11นี้จะเจาะน้ำคล่ำแล้ว รู้สึกกังวลใจอยากให้ผ่านไปด้วยดี ขอให้ตัวเล็กแข็งแรง สมบูรณ์ บ้านนี้คุณแม่อายุ 42ปีจ้า

อายุ41ค่ะเพิ่งเจาะวันที่5 รอฟังผล28 ค่ะกลัวเหมือนกันแต่แต่ภาวนาให้ลูกปกติ

5y trước

รอๆค่ะ ขอให้ตัวเล็กสุขภาพแข็งแรงนะคะ ว่าแต่นานจังเนาะกว่าจะรู้ผล ระหว่างนั้นคงได้แต่ภาวนา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แม่เรา แม่แฟนไม่อนุญาตให้เจาะนำ้คร่ำคะ แม่ท้องอายุ 37 ขวบคะ

5y trước

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

แม่ 39 ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่เจ็บ ทุกอย่างเรียบร้อยดีค่ะ

ไม่มีอะไรต้องกังวล ทำใจร่มๆ จ้า

5y trước

อดไม่ได้จริงๆ แต่ก็จะพยายามจ้า

จะต้องผ่านไปด้วยดีแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ