Delayed ang aking regla 7 days na po.

11yrs ako nag take ng pills.tapos huminto na ako nong march na to.okay naman po regla ko nong march 19.then april 19 niregla din ako,May 19 dumating naman.tapos pag June dumating sya ng 18.ngayong July hindi na po dumating.unprotected po kami ni mister.kasi gusto na po sana namin ng baby #2. 7 days na po akong delayed ngayon.nag PT ako kaninang hapon mga 5pm negative po.😞at nakaramdam po ako ngayon pawala-wala ang sakit ng puson at balakang.at nahihilo dn po ako.at bloated po ung tyan ko.paki advice naman po🙏

1 Trả lời

morning pee ho Yung I test niyo first pee in the morning pra accurate

1y trước

oo mag popositve if enough na HCG mo sa ktawan pero kapag early pa mas mbuti sa umaga ksi sa umaga ntaas Ang HCG .