asking..

11weeks preggy napi ako pero parang dikopo nararamdaman na lumalaki tyan ko. Normal poba yon? Dipa po kasi kami.nakakapag ultra sound pero positive naman po result ng pt salamt pi sa sasgot. Godbless

asking..
69 Các câu trả lời

Puson pa lang malaki sakin ng 11 weeks hehe. Kasya pa sakin mga jeans ko nyan. By 15 weeks nagstart na sya lumaki. Lumakas din kasi ako kumain 😅

Normal lang po yan, don't stress yourself.. but ofcourse you need also to go to your OB to check also the baby inside your tummy 😊

normal lang po. ako before around 7 mos lumaki tyan ko. 1-6mos ko mukha lang akong kumaen ng apat na rice sa mang inasal 🤣🤣

Normal lang yan sis. Ako nga 17w4d na pero parang nalaki lang siya pagkatapos kong kumain .. Maliit lang tayong magbuntis 🤗

opo basta positve ..buntis kna my maliit po tlga magbubtis ako nga 2 months and 1 week orng wlang tyan ..prang normal lng

Di pa po tlga lalaki yan kasi nagdedevelop pa lang si baby. 2nd trimester po usually nagstsrt magshow baby bump momsh

wag po eksyated, hirap po kumilos pag malaki na si baby, enjoy mo lang yan lalaki din yan in time..

Yes.. Kc maliit pa c baby mo.. By 4mons, mafefeel mo na paglaki ng tyan mo at paglikot ni baby mo..😊

wla pa yan..maliipt pa..at depende sa laki nang baby.. now 17 weeks 13cm si baby ko medyo malaki

ok lang po yan. 1st tri pa lang naman po. pacheck up na po kay ob para mabigyan kayo ng vit.