asking..

11weeks preggy napi ako pero parang dikopo nararamdaman na lumalaki tyan ko. Normal poba yon? Dipa po kasi kami.nakakapag ultra sound pero positive naman po result ng pt salamt pi sa sasgot. Godbless

asking..
69 Các câu trả lời

1st hanggang 2nd half ng 2nd trimester mo hnd talaga mahahalata ung laki ng tyan mo. w8 mo pag nag 2nd half hanggang sa mag 3rd trimester ka idadaing mo na hirap ka ng gumalaw kaya wag po masyadong excited sa paglaki ng tyan mo enjoy mo lang muna yung stage na buntis ka at freely ka pa nakakagalaw like yumuko, makapag shave ng pubic hair 😂 maabot ang legs sa pag sabon etc haha

Normal. Wala pa sa physical appearance baby bump mo. Nasa stage ka pa lang ng part of paglilihi according to my ob. Heartburn, di makatulog sa gabi dahil sinisikmura, kinakabag, minsan hirap makahinga. Lahat ng sabihin ko nung 1st tri ko, part of paglilihi daw sabi ng ob ko. 18w4d today ☺ egsoyted na aketch sa unang sipa ni baby.

Nagacheck up kna po ba? Kasi irerequest siya ng OB mo. Dun kasi makikita yung age ni baby based sa size niya. LMP kasi is the basis to estimate yung date of conception pero hindi naman sakto talaga yun. May factor din naman po na if first baby mo hindi pa talaga agad obvious ung baby bump kasi nagaadjust pa yun body mo.

maliit pa po si baby kaya hindi pa lumalaki yung tummy mo,ako 24weeks pa naging visible baby bump ko,maliit daw kasi talaga mag buntis pag FTM,pa check ka na sis para ma bigyan ka ng vitamins,and ma ultrasound ka na din para ma check si baby.

5y trước

sige basta yung vitamins mo nalang sis for development ni baby yun☺ pero pwede ka na din mag pa ultrasound ngayon if you want kasi ako 8weeks nakita na heartbeat ni baby and if may hemorrhage☺

Dmo talaga mafefeel yan ksi maliit pa si baby. Pero magugulat ka nalang at dmo mamamalayan lalaki na tiyan mo hahaha! Punta kana sa OB mo pra makatake ka ng vitamins

Hindi pa halata ang tiyan kung 11 weeks. Mas maganda kung magpapa check up pa rin sa OB para maalagaan kayo ng baby kasi may mga vitamins din na kailangang inumin.

sakin 11 weeks din nkapag pa ultrasound na, pero d ko parin ramdam paglaki ng tiyan ko pero lumapad nmn na balakang ko kasi d na magkasya mga maong na short ko

sakin nung 19 weeks lang sya nahalata. Nung 17 weeks ako non snasabi nla bilbil lang pero nung nag 19 weeks going 20 weeks biglang umbok siya

Ako po 5 mos preggy nung kinasal, nakeri ko pa suotin ang fitted na wedding gown ko without any struggle kasi 6 to 7 mos pa nagstart lumaki tyan ko

mas maganda magpa TVS kana sis sa ob...sa akin kahapon ng pa TVS aqu kaya nalaman q kaagad na twins ang pinagbubuntis q now...