11months hand flaps at minsan d nalingon sa pangalan

11months old poh ang baby ko nagbabbling na ng mama at papa kilala nya na din poh kung sino mama papa nya tnatawag nya qme.. good eye contact nagtatry na din lumakad kaya lang naghahand flapping poh at minsan pag tnawag d nalingon pero minsan mabilis lumingon.. pag nanood ng tv at naglalaro sya d nalingon pero pag tnawag mo mula sa labas o sa bintana hnahanap nya agad ung tumawag sa name nya.. sana poh may makasagot salamat #advicepls #pleasehelp #worryingmom

4 Các câu trả lời

normal lang po yun may times din na ganun baby ko lalo na pag seryoso sya sa ginagawa nyo or nilalaro nya. 10months baby ko.

1y trước

musta si bb nyo mii?

musta po si baby mo mi,same case case po ng baby ko

musta po si baby nyo mi?

musta baby mo po