Poop ni Baby

11days na po si baby. Breastfeeding mom po ako. Madalas po magpoop si baby sa loob ng isang araw pero pakonti konti lng po ibig sabihin po ba nun konting breastmilk lang ang nakukuha nya sa akin? Tnx po sa sasagot.

1 Trả lời

no mommy sagana sya kasi madalas sya magpoop...Basta me wet diapers at soiled diapers (with poops) ibig sabihin nakakadede sya ng maayos sayo

4y trước

okay lang yan basta nababasa diaper ni baby ibig sabihin nakadede sya sayo. Congratulations and enjoy your motherhood journey 💕