11days

11days baby pag dumedede sa bote nung pinaburp sinuka lahat ng nadede 3tyms na ngaung araw sya sumuka after dumede sa bote pero pag BF hindi naman sya sumusuka at may oras din na ang bilis ng paghinga nya pero bumabalik din sa normal sana may makasagot ??

2 Các câu trả lời

Mag breastfeeding k n lng mamsh.. maliit lng tyan Baby pag na overfeed my tendency sumuka. Or pag mbilis Ang pag Dede.. pag breastfeeding kc mas controlled Niya Ang pag inom..

Normal lang po mamsh na mabilis huminga si baby. Sa gatas nya, baka di siya hiyang. Ano po milk niya?

5y trước

Baka po di hiyang si baby sa milk kaya sinusuka nya.