bilis ng hinga

normal ba may time na ang bilis ng pag hinga ni baby 11days baby pa lang sya and tuwing dede sya sa bote tas pinaburp sinusuka nya ung gatas.. pero pag BF hindi naman..

1 Trả lời

Mbilis Po tlga hinga after feeding mamsh..mag Breastfeeding n lng po Kayo bka na oover feed n Po siya pag bote Maliit lng kc bituka nila pag d n Kaya ng tiyan my tendency n isuka nila.. Ingat lng bka sa Baga mapunta ung suka Kaya isiside niyo Po pag binaba niyo na after mag burp.