ถามเรื่องตรวจ nipt ค่ะ

11 วีค กำลังหาที่ตรวจนิฟอยู่ค่ะ แม่ๆท่านไหนตรวจโครโมโซมกี่คู่ ราคาเท่าไหร่กันบ้างค้า มีที่ไหนแนะนำด้วยค่า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

23 คู่ประมาณ 10,000+ นะคะแม่

5mo trước

ไม่ทราบว่าของที่ไหนคะ กำลังเล็ง nifty core อยู่เลยค่ะ