Cách giúp bé chịu ăn

11 tháng mà có 9kg. Không chieu ăn gì ngoài sữa mẹ. Có ai giống con e không? Chán đi đâu cũng bị chê. Có m nào có cách gì cho bé chịu ăn không chỉ e vs

Cách giúp bé chịu ăn
15 Các câu trả lời

9kg là bthg m ạ cân nặng của trẻ gấp đôi khi 3 tháng và gấp 3 khi đc 1 tuổi là ở mức bthg m nhé, còn trẻ con bây h hầu như đứa nào cũng lười ăn hết chán lắm bé mình cũng thế

Sắp có buổi LIVE STREAM vs chuyên gia ăn dặm cho trẻ á mom ^^. Mom nhớ theo dõi trên FB lẫn trên App nhé <3

9 ký là bt mom ơi, con khoẻ mạnh là dc, họ chê kệ họ, mom đổi món cho bé ăn thử xem

Con khỏe mạnh là OK m ak. Ai nói j kệ họ

Con khoẻ, nhanh nhẹn là ổn rồi nè mom

7 tháng 7kg đây, 2 tháng rồi k lên kg nào 😭

3y trước

giống con mh

con khoẻ là ok mom.ai nói gì mặc họ

quan trọng nhất là con khỏe m ạ

bé nhà em 15m chưa đc 9kg đây..

con mình 1 tuổi cũng 9kg đây