เจอน้องแล้ววว เด็กน้อยทีมตุลา 🥰❤️

11+4w พึ่งเจอน้องง ดีใจมากค่ะหลังจากกังวลมีอุปสรรพคุณต่างๆเข้ามาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง แม่ๆบ้านไหนที่8w ขึ้นไปแล้วยังไม่เจอน้อง อย่าพึ่งหมดหวังนะคะ ตอน8wแม่บ้านนี้ก็ตรวจเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แถมมีเลือดออกช่องคลอดอีก ตอนแรกคิดว่าท้องลมไปแล้ว วันนี้เจอน้องแล้วค่ะ #ทีมคตุลาคม #ลูกคนแรก

เจอน้องแล้ววว เด็กน้อยทีมตุลา 🥰❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่าา