ใครเป็นมั้งค่ะ

11+1 มีใครเป็นมั้งค่ะอันตรายไหมควรทำไงดี??

ใครเป็นมั้งค่ะ

เป็นค่ะเเต่เป็นช่วง6เดือนจนตอนนี้8เดือนก็ยังเป็นค่ะ ใช้ยาตัวเดียวกันค่ะ แต่มียาแก้แพ้ที่หมอให้มาด้วย หมอบอกเป็นจนกว่าจะคลอดค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก็หายน้าแม่สู้ๆค่ะ

เคยเป็นค่ะ​ แพ้เหมือนกันตอนท้องอ่อนๆใช้ยาน้ำคีล่าสำหรับทาภายนอกเลยค่ะ