23w. กลางคืนนอนไม่หลับ แน่นหายใจไม่ออก

ใครเป็นมั้งค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย บางคืนต้องนั่งหลับ ขาก็เป็นตะคริว เดินฉี่อีกทั้งคืน ท้องได้ 23w. แล้วค่ะ จะต้องมีอาการแบบนี้ไปยันคลอดเลยไหมค่ะ ??

23w. กลางคืนนอนไม่หลับ แน่นหายใจไม่ออก
1 Trả lời

ท้องแฝดหรอค่ะแม่ อาการแบบแม่เป็นยันคลอดเลยค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเป็นหนัก

5y trước

ไม่แฝดค่ะแม่ คนเดียวค่ะ แต่หมอบอกตัวใหญ่มากค่ะ