bao nhiêu tuần biết giới tính của bé vậy các mom .mình 13tuần rồi

¹11111222¹111122222222

19 Các câu trả lời

biết chính xác hay k tùy thuộc vào bác sĩ nữa mom ạ. bs chuẩn thì 12- 13w là nói chính xác giới tính rồi còn có trường hợp bs k chuẩn 16w còn nhầm ạ

9mo trước

mình 15 tuần bs nói nghi con trai nhưng chưa chính xác đợi 3 tuần nữa mới biết

11 tuần là bé trai biết, bé gái thì 13 tuần. đó là bác sĩ khám mình bảo v

14 tuần ăn canh rau ngót đk ko mom ơi.nóng trong người lở miệng hết rồi

sớm thì 12 tuần con k thì 16 tuần trở đi ms biết giới tính của bé

12w mình siêu âm là biết r ạ. 16w trở nên chính xác hơn

mình 9 tuần làm Nipt là biết luôn giới tính rồi mom

9mo trước

từ tuần thứ 9 là làm được rồi mom

Thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung ak

6t chưa có tim thai cho ý kiến các mẹ

9mo trước

bữa mình 6tuần chưa có tim chưa phôi. 7tuần mới có mom

13w đi siu âm bit ui á bạn

16 tuần là chuẩn nhất á mom