hindi pa ako nagpapa ultrasound

11 weeks preggy po, hindi pa po ako nakakapag trans v (ayaw ng mom ko) sa June pa ultrasound ko kasabay ng gender reveal. But I have my pre natal vitamins naman po. Okay lang po ba yon? Medyo nag worry lang ako sa lagay ni baby sa loob, mahirap yung nakikiramdam lang. Pero may heatbeat na po siya narinig sa Doppler.

1 Trả lời

yes, its ok. hindi naman lahat ay makakapagpa TVS due to some personal reason. continue to take prenatal vitamins. and since ok sa fetal doppler, no worries. do not stress dahil lang sa hindi makapagpa tvs.

6mo trước

May I ask lang po bakit ayaw nyo po magpa trans v?