11 weeks pregnant

11 weeks na akong preggy, pero dipa naka pa check up 😓 late napo ba ? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

Medyo late pa lang mommy dahil patapos na kayo sa first trimester. Pa check up ka na agad ha para maresetahan ka na rin ng prenatal vitamins at macheck si baby. :)

ok lang naman po as long as may iniinum kang vitamins kahit folic acid..usually naman po ang turok sau ng tetanus toxoid ay 4months.

Ideally, dapat makapagpacheck up po agad as soon as nalaman na positive, but it's never too late pa rin naman. ☺️

magpacheckup ka na mommy para mabantayan kayong dalawa ni baby 🤗

Ako nga di pa ako nagpapa check up e.