10wท้องใหญ่มาก

10w แม่ๆว่าท้องใหญ่ไปไหมค่ะ #ท้องแรกคะ ไม่แพ้ กินเยอะด้วย

10wท้องใหญ่มาก

มีพุงอยู่แล้วก็ปกติจ้า 10wน้องยังตัวนิดเดียวเองไม่มีทางที่จะใหญ่ขนาดนี้

2y trước

ขอบคุนค่าาาา

ถ้าก่อนท้องแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกไวค่ะ

2y trước

ส่วนตัวก็มีพุงคะ

บ้านนี้ท้องสอง ออกออกเยอะมากค่ะ

เรา 11w ท้องยังไม่ออกเลย😂

น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ

2y trước

ขึ้นมา2-3โลคะ