10w 4d đi sàn lọc thì có biết trai gái chưa mọi người , e nôn quá

17 Các câu trả lời

Làm xn NIPT thì chính xác giới tính và các bệnh lý của con nhé mom. Còn để siêu âm hình thái giới tính thì mom đợi 14-16w là chính xác nhất nha

12w mới sàng lọc mom ạk, còn mom muốn bt sớm trai gái thì mjk đi xét nghiệm nhe mom

Biết rồi đó m. Nhưng trong bệnh viện sẽ không bao giờ nói giới tính đâu m nhé

11w còn sớm mà sàng lọc gì á m. Tầm 12w sẽ biết nè. Rõ hơn thì 16w

1y trước

Vâng. Mình k làm nên k rành ý. Hi

10 tuần là xn nipt là biết giới tính chính xác bạn nhé

đi làm nipt là biết chính xác giới tính nhé

Làm nipt là biết chính xác r mom

xn nipt là biết rồi mom nhé

làm nipt thì biết sớm á m.

làm nipt thì mới biết dk m