10w

10W ค่ะ ท้องอืดบ่อยมากค่ะช่วงนี้☺️ คุณแม่บ้านไหน10wบ้างค่ะ

10w

ทานยูเกิร์ดและนมเปรี้ยวช่วยได้คะ

10weeks2daysค่า ทัองอืดเหมือนกันเลยค่า

อืดเหมือนกันค่ะ อืดจนอยากอวก🤮

4สัปดาห์ก้ออืดเหมือนกันค่ะ

11 วีค ท้องอืดมากเหมือนกันค่ะ

15 วีค ค่ะ อืดมากเหมือนกันค่ะ

8wคะท้องอืดมากเหมือนกันคะ

เป็นบ่อยคะ. เวลาทานอิ่ม

15+5ค่ะท้องผูกบ่อยมากค่ะ

กินน้ำร้อน ช่วยได้นะคะ